GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG BÌNH DƯƠNG

  GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG BÌNH DƯƠNG

  GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG BÌNH DƯƠNG

  Thêm giỏ hàng thành công.
  Giới thiệu

  "An toàn của bạn là hạnh phúc của gia đình". Quan tâm tới vấn đề an toàn lao động cho người lao động là việc làm thiết thực và nên được đặt lên hàng đầu để sự phát triển được bền vững.

  Quan tâm tới sự an toàn cho người lao động là đang thể hiện sự quý trọng sức lao động của những người đang xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

  Trang bị an toàn cho người lao động là đang sẵn sàng phòng tránh, hạn chế tối thiểu những rủi ro không lường trước được.

  Để cùng đồng hành với các doanh nghiệp trong vấn đề an toàn lao động thì  đã và đang nhập khẩu những thiết bị an toàn lao động để cung cấp cho các doanh nghiệp ở khu vực Nam Bộ.

  Với phương trâm "an toàn của bạn, là hạnh phúc của gia đình", Công Ty Thiết Bị Bảo Hộ dông nam  luôn lắng nghe để cải thiện nhằm nâng cao chất lượng an toàn lao động cho tất cả người lao động tại Việt Nam. Và mục tiêu lâu dài là luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp thúc đẩy sự phát triển lâu dài và bền vững. Vì vậy, Công Ty Thiết Bị Bảo Hộ đong nam  đang cung cấp tất cả các sản phẩm an toàn lao động như:

  • Giày bảo hộ nhập khẩu, giày bảo hộ Việt Nam.
  • Ủng bảo hộ nhập khẩu, ủng bảo hộ Việt Nam.
  • Các loại nón bảo hộ, găng tay bảo hộ, kính bảo hộ, khẩu trang bảo hộ các loại.
  • Những trang thiết bị chịu nhiệt, và trang thiết bị PCCC.
  • Các loại mặt nạ phòng độc.
  • Nhận tư vấn giải pháp an toàn lao động.
  • Nhận tư vấn, thiết kế các loại đồng phục an toàn lao động.
  Chia sẻ
  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI ĐÔNG NAM CÔNG TY CP GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI ĐÔNG NAM CÔNG TY CP GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI ĐÔNG NAM CÔNG TY CP GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI ĐÔNG NAM
  2018 Copyright © CÔNG TY CP GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI ĐÔNG NAM. Design by Nina.vn